Xem tất cả 14 kết quả

Nếu phòng khách được ví như người đàn ông trụ cột trong ngôi nhà thì đích thị phòng bếp chính là người vợ, người mẹ trong gia đình. Vì thế đừng nên chỉ chú trọng vào sửa sang làm đẹp cho phòng khách mà quên mất đi không gian bếp nhỏ xinh của cả ngôi nhà nhé. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tân trang mới lại phòng bếp đẹp hơn, mới hơn bằng giấy dán tường.

Tư vấn chọn giấy dán tường phòng bếp đẹp 

Để chọn được một mẫu sản phẩm giấy dán tường đẹp phù hợp với không gian bếp để vừa hợp với sở thích, hợp với không gian, hợp với kiến trúc ngôi nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số gợi ý của giấy dán tường Tahana có thể giúp bạn đưa ra được lựa chọn chính xác cho mẫu giấy dán tường sử dụng cho không gian bếp nhà mình.

Lựa chọn giấy dán tường phòng bếp theo kiến trúc ngôi nhà

Tuỳ thuộc vào từng kiến trúc bạn sẽ lựa chọn được mẫu giấy dán tường phù hợp. Ví dụ như ngôi nhà bạn xây dựng theo kiểu kiến trúc hiện đại thì không thể nào bạn đi chọn giấy dán tường phòng bếp theo kiến trúc cổ điển được đúng không. Dưới đây là một số ví dụ giấy dán tường phòng bếp cho từng loại kiến trúc:

Chọn giấy dán tường phòng bếp theo kiến trúc hiện đại

Kiến trúc ngôi nhà xây dựng theo phong cách hiện đại thì phòng bếp cũng phải được thiết kế hiện đại theo tổng thể ngôi nhà. Giấy dán tường nên chọn những mẫu có màu sắc tươi sáng, hoa văn nhỏ, tinh tế mang lại cảm giác thanh thoát, tươi mới nhưng chính chủ nhân căn hộ. Thường những người lựa chọn những mẫu giấy dán tường này sẽ là các gia đình trẻ, họ thích những thứ hiện đại, trẻ trung, tươi mới. Và sản phẩm dành cho gia đình bạn muốn hướng theo phong cách này đó chính là giấy dán tường Hàn Quốc, Đài Loan…

giấy dán tường phòng bếp
Giấy dán tường Hàn Quốc là sản phẩm cho những gia đình muốn lựa chọn giấy dán tường phòng bếp theo phòng cách hiện đại

Chọn giấy dán tường phòng bếp theo kiến trúc cổ điển

Nếu ngôi nhà của bạn đã mang đậm kiến trúc cổ điển, thì giấy dán tường sử dụng cho phòng bếp nên chọn các dòng sản phẩm giấy dán tường Châu Âu. Bởi mẫu mã của dòng sản phẩm này mang đậm nét cổ điển, thể hiện được sự sang trọng như chính kiến trúc ngôi nhà mang lại. Tuy nhiên, để lựa chọn giấy dán tường Châu Âu sử dụng cho phòng bếp thì không gian bếp nhà bạn phải có diện tích lớn, như thế mới thể hiện được hết sự sang trọng, tráng lệ mà giấy dán tường mang lại. Còn nếu phòng bếp hay ngôi nhà bị hạn chế về diện tích thì không nên sử dụng dòng sản phẩm này.

Giấy dán tường phòng ngủ
Một ví dụ cho giấy dán tường phòng bếp theo phong cách cổ điển

Lựa chọn giấy dán tường phòng bếp theo không gian ngôi nhà

Cách bố trí không gian phòng bếp trong ngôi nhà cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn giấy dán tường. Dưới đây là một số trường hợp, xem nhà bạn đang nằm vào trường hợp nào nhé.

Phòng bếp liền với phòng khách

Phòng bếp liền phòng khách là cách bố trí thông dụng, hầu hết các căn hộ chung cư đều bố trí theo cách như thế này. Đây là một lợi thế cũng là một hạn chế. Lợi thế là nó sẽ giúp không gian ngôi nhà trông rộng rãi hơn. Nhưng bất lợi một phần là khi phòng bếp liền với phòng khách bạn phải biết cách trang trí như thế nào để khi khách nhìn vào vừa trang nhã, vừa ấm áp, vừa sạch đẹp nhưng vẫn không bị lẫn với không gian phòng khách.

Với không gian phòng bếp liền với phòng khách như thế này bạn nên chọn giấy dán tường phòng khách nổi bật hơn phòng bếp, còn phòng bếp nên chọn những mẫu giấy mang lại sự ấm cúng, nhã nhặn hơn để vừa mang lại được cảm giác ấm áp của gia đình vừa làm nổi bật được không gian chính của cả ngôi nhà là phòng khách.

Giấy dán tường giả gạch cũng là sự lựa chọn tốt cho không gian phòng bếp

Phòng bếp riêng biệt

Phòng bếp riêng biệt thì nó đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần lựa chọn được mẫu giấy dán tường theo sở thích, nhưng vẫn phải chú ý hài hoà với không gian kiến trúc ngôi nhà nhé. Lưu ý nữa là phòng bếp bạn nên tránh chọn giấy dán tường màu trắng bới khu vực bếp rất dễ bám bẩn. Nên chọn giấy dán tường có hoa văn liên quan đến đồ ăn vì nó có thể giúp các thành viên kích thích vị giác và sự thích thú khi được bước chân và không gian bếp.

Lựa chọn giấy dán tường theo phong thuỷ

Ngoài kiến trúc và cách bố trí không gian thì phong thuỷ cũng là một vấn đề nhiều khách hàng quan tâm đến. Nhiều khách hàng quan niệm nếu màu sắc, cách bố trí đồ dùng trong nhà hợp tuổi, hợp mệnh với gia chủ thì công việc, cuộc sống của họ sẽ gặp nhiều may mắn. Cho nên phong thuỷ cũng là một yếu tố bạn nên quan tâm tới khi lựa chọn giấy dán tường phòng bếp.

Phong thuỷ cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn giấy dán tường phòng bếp

Mua Giấy Dán Tường Phòng Bếp Ở Vinh – Hà Tĩnh

Trên đây là một số tư vấn của giấy dán tường Tahana giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được giấy dán tường phòng bếp thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang cảm thấy mơ hồ và cần được thấy trực tiếp các mẫu giấy để chọn dễ dàng hơn thì vui lòng liên hệ tới giấy dán tường Tahana-đơn vị chuyên cung cấp giấy dán tường tại Nghệ An, Hà Tĩnh. Với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ giúp đỡ, tư vấn nhiệt tình giúp bạn hiểu rõ hơn về từng sản phẩm và loại nào phù hợp với không gian phòng bếp nhà bạn.

Giấy dán tường tp Vinh
Tahana là đơn vị uy tín cung cấp giấy dán tường tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Với kinh nghiệm thực tế của mình chúng tôi đã giúp hàng ngàn gia đình biến hoá được không gian phòng bếp của căn nhà trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới:

Giấy Dán Tường Tahana

Hotline: 0978 976 715/ 0972 282 072

Website: giaydantuongnghetinh.com

Facebook: giấy dán tường Tahana