Tổng Hợp Mẫu Giấy Dán Tường Được Ưa Chuộng Nhiều Nhất

Giấy dán tường cao cấp

Xu hướng sử dụng giấy dán tường ngày càng được nâng cao và phát triển nhiều hơn. Đời sống thay đổi, con người thích hướng đến cái đẹp nhiều hơn, họ không chỉ chú tâm vào bản thân, cách ăn mặc, đi lại mà họ còn quan tâm lớn đến không gian sống và sinh hoạt hằng ngày của cả gia đình nữa. Nếu như trước đây, việc thay đổi màu sắc, biến hoá không gian sống hơi phức tạp và khó khăn khi người ta chỉ biết dùng đến sơn, thì nay giấy dán tường đã giúp bạn những việc đó trở nên dễ dàng hơn nhiều. Với hàng ngàn mẫu mã, màu sắc, loại sản phẩm khác nhau sẽ giúp bạn biến hoá được không gian ngôi nhà theo nhiều phong cách khác nhau. Giấy dán tường Nghệ Tĩnh – Giấy Dán tường Tahana gửi đến quý khách hàng những sản phẩm giấy dán tường đẹp nhất, đa dạng mẫu mã, chủng loại đáp ứng 98% nhu cầu khách hàng tại tp Vinh – Nghệ An, Hà Tĩnh.

Giấy dán tường Châu Âu
Giấy dán tường Châu Âu cũng được rất nhiều tín đồ lựa chọn tại Vinh, Hà Tĩnh

Tổng quan về giấy dán tường

Giấy dán tường xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào đầu thế kỷ XX. Trước đó là sự du nhập của các loại giấy Decal Trung Quốc, loại sản phẩm giá rẻ và có mẫu mã đơn giản. Tiếp theo là sự xuất hiện của giấy dán tường Hàn Quốc. Tuy nhiên thời điểm bấy giờ người ta ít quan tâm tới những vật liệu trang trí nhỏ như thế này. Nhưng từ năm 2010 trở lại đây, giấy dán tường được sử dụng nhiều hơn và hàng loạt các dòng sản phẩm lần lượt được nhập khẩu về Việt Nam. Tính đến nay, trên thị trường phải có đến gần chục dòng giấy dán tường với hàng ngàn mẫu mã khác nhau. Có thể kể sơ sơ mấy dòng sản phẩm như giấy dán tường Đài Loan, Giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Nhật Bản, Giấy dán tường Thuỷ Điển, Đức, Pháp, Ý…

Trên thị trường hiện nay có đến hơn chục dòng giấy dán tường khác nhau

Tổng hợp các dòng giấy dán tường được sử dụng nhiều nhất

Như đã nói, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng giấy dán tường khác nhau nhưng bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất.

1. Giấy dán tường Hàn Quốc

Nếu theo phong cách hiện đại thì đây là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường và cũng là sản phẩm có nhiều mẫu mã nhất.

>> Để hiểu chi tiết hơn về sản phẩm bạn có thể xem thêm Tại đây.

Một số mẫu điển hình của giấy dán tường Hàn Quốc

2. Giấy dán tường Nhật Bản

Giấy dán tường Nhật Bản cao cấp là dòng sản phẩm giấy dán tường mới. Mẫu mã đẹp theo phong cách sang trọng. Dòng này không có nhiều mẫu mã như giấy dán tường Hàn Quốc nhưng mỗi mẫu mã được xuất hiện trên thị trường đều chất lượng và được săn đón rất nhiều.

Giấy dán tường Nhật Bản
Một số mẫu giấy dán tường Nhật Bản

3. Giấy dán tường Đài Loan

Đây là dòng sản phẩm đại diện cho nhóm giấy dán tường giá rẻ. Phù hợp với những khách hàng không có nhu cầu dùng giấy dán tường lâu dài hoặc không có khả năng lớn về tầm tài chính.

Click vào đây để tham khảo rõ hơn về giấy dán tường Đài Loan.

Một số mẫu giấy dán tường Đài Loan tại Tahana
Một số mẫu giấy dán tường Đài Loan được ưa chuộng nhất tại Tahana

4. Giấy dán tường Châu Âu

Dòng giấy dán tường cao cấp đại diện cho các giấy dán tường xuất xứ từ Châu Âu. Là sản phẩm dành cho những không gian, kiến trúc lớn, mang phong cách cổ điển, sang trọng, tráng lệ.

>> Nếu bạn đang quan tâm tới dòng giấy dán tường Châu Âu, nhấn xem thêm Tại Đây

Giấy dán tường Tahana

Một số mẫu giấy dán tường Châu Âu
Một số mẫu giấy dán tường Châu Âu

Giấy dán tường Tahana – Giấy dán tường Nghệ Tĩnh

Giấy dán tường Nghệ Tĩnh – Giấy dán tường Tahana là một trong những đơn vị chuyên phân phối cung cấp giấy dán tường tại Nghệ An và Hà Tĩnh, chủ yếu tại thị trường tp Vinh. Tại đơn vị chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm giấy dán tường hiện có trên thị trường. Chúng tôi tự tin đáp ứng được đến 98% nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua giấy dán tường tại Vinh hoặc các khu vực lân cận. Vui lòng liên hệ tới giấy dán tường Tahana. Giá cả phải chăng-mẫu mã đẹp, đa dạng-nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Sẽ chẳng có lý do gì để bạn không hài lòng về chúng tôi cả.
Mọi thông tin chi tiết có thể tham khảo tại:

Giấy dán tường Tahana

Ads: Đường Nghệ An- Xiêng Khoảng ( cách ngã 4 sân bay 10m)

Hotline: 0972 282 072 – 0978 976 715

Email: Lienhe.Tahana@gmail.com

Bạn cũng có thể xem nhiều hơn các mẫu giấy dán tường và đặt hàng tại Fanpage của Tahana tại: Giấy dán tường Tahana

4 thoughts on “Tổng Hợp Mẫu Giấy Dán Tường Được Ưa Chuộng Nhiều Nhất

  1. Pingback: Báo Giá Sỉ Lẻ Xốp Dán Tường Tại Tp Vinh, Hà Tĩnh

  2. Pingback: Giấy Dán Tường Đẹp Giá Rẻ Tại Vinh, Nghệ An

  3. Pingback: Thi Công Giấy Dán Tường Uy Tín Tại Nghệ An

  4. Pingback: Giấy Dán Tường Và Sơn Loại Nào Rẻ Hơn? So Sánh Độ Bền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *