Hướng Dẫn Toàn Bộ Cách Lắp Gương Di Động Toàn Thân

Gương di động toàn thân dường như không còn xa lạ với hầu hết mọi người. Khi mua từ cửa hàng về nhà, gương được bọc cẩn thận các bộ phận mà chưa được lắp để tránh va chạm đổ vỡ. Bạn cũng có thể nhờ nhân viên bán hàng lắp luôn nhưng với điều kiện nhà ở gần. Nếu nhà bạn cách xa địa chỉ mua hàng thì điều này hơi khó. Chính vì điều này mà Tahana sẽ hướng dẫn toàn bộ cách lắp gương di động toàn thân cho bạn rõ ràng nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0978 976 715

Bấm Để Gọi Ngay 0978325550

I. Hướng Dẫn Toàn Bộ Cách Lắp Gương Di Động Toàn Thân

Thoạt nhìn các bộ phận rất đơn giản. Nhưng nếu không biết cách lắp thì cũng gây khó khăn cho người dùng. Dưới đây là hướng dẫn toàn bộ cách lắp gương di động toàn thân cho bạn.

Bước 1: Gương có 4 chi tiết vuông nhỏ, bạn lắp 4 con ốc vào 4 chi tiết nhỏ đó. Đây là 4 chi tiết của 4 khung đỡ.

Bước 2: Lắp 4 chi tiết vuông nhỏ vừa lắp ốc vào 4 lỗ phần cuối của khung đỡ.

Bước 3: Lắp bánh xe. Bạn lắp vào phần cuối của khung đỡ. Hãy dùng cờ lê để vặn thật chặt thật chắc.

 

Bước 4: Nối giá đỡ với hai khung đỡ hai bên. Vặn chặt 4 ốc vít để khung đỡ chắc bền nhất.

Bước 5: Lắp gương. Vặn ốc vào gương ở chốt trên cao, lắp miếng cao su với ốc. Nếu có ai đó, hãy nhờ họ hỗ trợ thêm ở bước này, bởi lắp gương vào khung cần cẩn thận nhất.

Bước 6: Cố định hai đoạn ốc ở cuối gương.

Gương di động lắp hoàn chỉnh

Trên đây là 6 bước hướng dẫn toàn bộ cách lắp gương di động toàn thân một cách dễ dàng. Hãy áp dụng khi mua gương về sử dụng luôn nhé.

Xem thêm: Phân Phối Gương Di Động Toàn Thân Tại Hà Tĩnh

II. Tahana Phân Phối Gương Di Động Toàn Thân

Do nhu cầu sử dụng gương di động toàn thân ngày càng nhiều. Nên có nhiều cơ sở phân phối mặt hàng này tại Nghệ An, Hà Tĩnh hay trên cả nước. Khách hàng cần tìm hiểu kĩ về cơ sở phân phối uy tín, hàng hóa chất lượng nhất để đặt niềm tin mua hàng.

Kho gia dụng Tahana là cơ sở bán buôn bán lẻ gương di động lớn tại miền Trung. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh mặt hàng này. Gương di động được chúng tôi kiểm duyệt kĩ càng trước khi đưa về kho để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Không qua bất kỳ khâu trung gian nào vì vậy mà mức giá luôn hợp lý nhất trên thị trường. Chúng tôi bán hàng ở cả hai hình thức gồm trực tuyến sau đó vận chuyển đến người mua và mua hàng tại cửa hàng. Cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo. Tahana đã và đang nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng mua sỉ và lẻ. Đây là động lực lớn lao để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp, tư vấn mua hàng. Các bạn đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ Tahana để được chăm sóc tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại bên dưới hoặc đến trực tiếp địa chỉ bán hàng nhé.

Bấm Để Gọi Ngay 0978 976 715

Bấm Để Gọi Ngay 0978325550

CỬA HÀNG VẬT LIỆU TRANG TRÍ TAHANA

Địa chỉ : 102 Đ.Xiêng Khoảng, P.Nghi Phú, Tp.Vinh

(cách ngã tư sân bay Vinh 10m)

Hotline : 0978 976 715- 0978 325 550

 Email : lienhe.tahana@gmail.com

   Website : giaydantuongnghetinh.com        

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *