Tìm Đại Lý Chiếu Mây Điều Hòa Cao Cấp Tại Huế

Chiếu mây điều hòa cao cấp là cụm từ được nhắc nhiều nhất trong mùa nóng nực. Bởi đặc tính mát mẻ, thông thoáng khi sử dụng của chúng. Rất nhiều dòng chiếu được sản xuất nhằm đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng. Thay vì lựa chọn những dòng chiếu kém chất lượng, giá cả thấp, người tiêu dùng thường tìm đến những sản phẩm cao cấp hơn đảm bảo sức khỏe khi sử dụng.

Kho đồ gia dụng Tahana xin chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin bổ ích sau để có thể tìm được đại lý chiếu mây điều hòa cao cấp tại Huế cũng như các tỉnh thành trên cả nước chính hãng.

Bấm Để Gọi Ngay 0978 976 715

Bấm Để Gọi Ngay 0978325550

I. Các Loại Chiếu Mây Điều Hòa Cao Cấp

  1. Chiếu mây tự nhiên: Chiếu sử dụng chất liệu mây là chủ yếu. Mây thuộc họ tre, có đặc tính mát mẻ, thông thoáng. Mây được gia công sản xuất làm chiếu gọi là chiếu mây hay còn gọi là chiếu điều hòa. Chúng được đan vào nhau tạo nên hàng nghìn lỗ thoáng khí giúp cho người dùng luôn êm ái, thoải mái khi nghỉ ngơi.
  2. Chiếu sợi mây tổng hợp:  Chất liệu sợi mây phối hợp với các chất liệu khác. Loại này có giá cao hơn so với sợi mây tự nhiên vì được gia công kĩ hơn. Đủ loại kích thước và mọi đối tượng có thể sử dụng được.

Nhìn chung, chiếu sợi mây tự nhiên và chiếu sợi mây tổng hợp mua của hãng Việt Nam sản xuất sẽ rất tốt khi sử dụng. Giá cả hợp lý cho người tiêu dùng. Ngoài ra, một số sản phẩm chiếu sợi mây cũng được xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Khách hàng nên lựa chọn đúng cơ sở sản xuất cũng như phân phối để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Phân phối chiếu điều hòa cao cấp tại Huế

II. Chính Sách Đại Lý Cấp 1 Cùng Tahana

Tổng kho đồ gia dụng Tahana đã và đang mở rộng đại lý các cấp và các nhà phân phối có uy tín phủ sóng trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn hỗ trợ trực tiếp, nhiệt tình cho những cơ sở hợp tác. Nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn được đưa ra để khuyến khích, tạo động lực cho các bạn làm việc.

Xem thêm: Cơ Sở Phân Phối Chiếu Mây Điều Hòa Tại Quảng Bình

Chiếu điều hòa cao cấp luôn được nhiều người lựa chọn

Chính sách chiết khấu

  • Đại lý được hưởng chiết khấu theo bảng giá áp dụng hiện hành mà Tahana đưa ra. Nếu có thay đổi, sẽ thông báo trước ít nhất 30 ngày.
  • Các khuyến mãi được hưởng theo từng đợt (nếu có).

Chính sách giá, bảo vệ giá

  • Giá sẽ được xây dựng trên cơ sở đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho đại lý trên thị trường.
  • Chính sách giá dành cho đại lý có mục lục riêng căn cứ vào kết quả mua hàng và cam kết khác.
  • Nếu công ty tăng giá bán hoặc chương trình khuyến mãi sẽ báo trước 30 ngày.

Chính sách hỗ trợ

Các chính sách hỗ trợ về chiến lược Marketing, thông tin sản phẩm, hàng hóa đều được gửi cho đại lý xem trước và thực hiện nghiêm túc.  Sản phẩm chiếu mây điều hòa cao cấp cũng như các sản phẩm khác đều có cụ thể trong chính sách.

Yêu cầu đại lý

– Bán đúng và đảm bảo mức giá bán lẻ niêm yết theo quy định của Công ty. Không bán phá giá.

– Không làm giả sản phẩm của Công ty.

Tahana luôn phát triển, sẵn sàng tạo cơ hội kinh doanh cho mọi người. Chia sẻ thông tin sản phẩm và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi luôn bảo vệ tối đa quyền lợi của Đại lý khi làm việc và hợp tác. Tạo dựng mối quan hệ lâu dài trên cơ sở chia sẻ cam kết tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại và địa chỉ bên dưới để được giải đáp một cách chi tiết và kĩ càng nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0978 976 715

Bấm Để Gọi Ngay 0978325550

CỬA HÀNG VẬT LIỆU TRANG TRÍ TAHANA

Địa chỉ : 102 Đ.Xiêng Khoảng, P.Nghi Phú, Tp.Vinh

(cách ngã tư sân bay Vinh 10m)

Hotline : 0978 976 715- 0978 325 550

 Email : lienhe.tahana@gmail.com

   Website : giaydantuongnghetinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *